Báo giá áo thun giá rẻ có nên may không? so sánh giá đồng phục áo thun

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay trên thị trường đồng phục có rất nhiều nhiều đơn vị báo giá may áo thun rẻ ? Thực tế những báo giá áo thun giá rẻ có thật sự rẻ không ? sản phẩm áo thun giá rẻ có làm khách hàng ưng ý không? Cùng đồng phục Việt tìm hiểu thêm nhé.

I. Báo giá đồng phục áo thun giá rẻ là gì?

Đồng phục áo thun ngày nay đang là loại đồng phục phổ biến nhất cho các doanh nghiệp, nhà hàng, nhóm đội… Các đơn vị sản xuất áo thun, may theo yêu cầu cũng ngày càng tăng. Để tiếp cận được khách hàng không ít cơ sở may đã giảm giá thành để cạnh tranh. Đó cũng là lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp cần đặt hàng.

Một cơ sở may áo thun đồng phục sẽ có những giai đoạn cần tồn tại và phát triển. Để làm việc đó khách hàng là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Những báo giá đồng phục áo thun giá rẻ thường từ những cơ sở mới hoạt động và đang trong giai đoạn gây dựng thương hiệu. Do đó báo giá đồng phục giá rẻ cũng thường có độ rủi ro cao hơn những báo giá khác. Lý do ở đây là các cơ sở kinh doanh đồng phục còn non trẻ, chưa có kinh nghiệp để tư vấn, sản xuất được những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi không khuyên khách hàng làm đồng phục giá cao. Ở đây VIEUniform sẽ chia những kiến thức để khách hàng chọn được báo giá đồng phục áo thun giá rẻ và sản phẩm chất lượng nhất.

Báo giá áo thun giá rẻ
Báo giá áo thun giá rẻ tại VIEUniform – Đồng phục Việt 24h

II. So sánh báo giá áo thun đồng phục giá rẻ dựa trên cơ sở nào?

II.1 Cách lấy báo giá và so sánh giá.

Doanh nghiệp, công ty luôn có nhu cầu may đồng phục áo thun thường xuyên hàng năm, hàng quý. Dù là những doanh nghiệp mới hay doanh nghiệp đã có đơn vị cung cấp sản phẩm đồng phục thì cũng cần cập nhật giá theo thời gian. Phương pháp lấy báo giá dựa trên tìm kiếm thông thin doanh nghiệp may thông qua: Các mỗi quan hệ, giới thiệu, các thông tin tìm kiếm trên google, mạng facebook…

Cụ thế khách hàng sẽ gửi yêu cầu về kiểu dáng sản phẩm và số lượng cần may cho bên cung cấp để lấy báo giá. Báo giá áo thun giá rẻ nhất được so sánh tại đây. Các đơn vị sản xuất sẽ báo giá sản phẩm kèm theo chất vải phổ biến trên thị trường để khách hàng so sánh. Cùng một độ tin tưởng về thương hiệu cung cấp thì chúng ra nhanh chóng sẽ chọn ra được báo giá áo thun giá rẻ nhất.

Để tăng độ tin tưởng và chắc chắn khi đặt may, khách hàng thường yêu câu cho xem mẫu tương tự và may mẫu trước khi sản xuất đối với những đơn hàng số lượng từ trung bình trở lên.

Tìm kiếm báo giá trên google
Tìm kiếm báo giá trên google

II.2 So sánh độ uy tín của thương hiệu may đồng phục

Doanh nghiệp có bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề thường sẽ có độ tin tưởng cao nhất. Uy tín là yếu tố quyết định để thành công. Uy tín cần thời gian để khẳng định nên hãy chọn cơ sở may lâu năm.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp trẻ năng động, giá thành cạnh tranh đáng để khách hàng trải nghiệm nếu giá thành tốt.

II.3 So sánh chất vải và sản phẩm áo thun

Cho dù trong bảng báo giá có nhiều loại vải tên gọi khác nhau nhưng thì thường vải chỉ có một. Tên gọi khác nhau nhưng thành phần vải và giá vải thì như nhau. Vì thế hãy yêu cầu nhà cung cấp mô tả rõ chất vải để doanh nghiệp bạn dễ so sánh nhất. Mặt khác khách hàng có thể yêu cầu xem được mẫu vải và mẫu áo để so sánh.

Vải thun trơn 95% cotton 5% spandex
Vải thun trơn 100% thương có thành phần 95% cotton 5% spandex(sợi co giãn tổng hợp)

II.4 Chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi

Nhà cung cấp đồng phục phải có chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi rõ hàng. Dưới đây là chế độ hậu mãi của đồng phục Việt 24h để khách hàng tham khảo:

Chế độ hậu mãi được áp dụng với khách hàng sau:

  • Khách hàng đặt may thường xuyên: theo tháng, theo quý. Một năm làm tối thiểu 2 đơn hàng
  • Khách hàng đặt lại những đơn hàng với mẫu đã sản xuất trước đó(không thay đổi kiểu dáng, chất liệu)
  • Khách hàng làm hợp đồng với giá trị lớn (từ 200 triệu trở lên)
  • Khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới.
  • Khách hàng đặt hàng từ thiện, ủng hộ thiên tai bão lụt.

Chính sách hậu mãi: Khách hàng sẽ được chiết khấu từ 3% – 5% giá trị đơn hàng, được tư vấn, thiết kế , may mẫu hoàn toàn miễn phí, được lưu mẫu may bổ xung với số lượng nhỏ,… và các ưu đãi đặc biệt khác.

Cam kết: Khách hàng mới sẽ nhận được Báo giá áo thun giá rẻ, cạnh tranh nhất.

II.5 Các vấn đề liên quan khác

Các vấn đề khác cần biết trong báo giá đó là: Báo giá trọn gói về in thêu hay không? có hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí không?  Có Miễn phí vận chuyển không?… Khách hàng nên tìm hiểu rõ để tính toán trong bảng giá.

III. Đặt may áo thun giá rẻ cho bộ phận, hoạt động gì?

Báo giá áo thun giá rẻ thường sản phẩm có nhiều nhược điểm như: phom dáng không chuẩn, chất lượng sản phẩm không bền đẹp… với những yêu cầu về giá thì sản phẩm đồng phục áo thun loại nay thường dùng trong các sự kiện ngắn ngày và sản phẩm không nên dùng thường xuyên

Các bộ phận như PG, quảng cáo nên dùng các loại áo thun giá rẻ này.

T-shirt quảng cáo
Áo thun quảng cáo sự kiện giá rẻ – Áo sử dụng không thường xuyên

IV. Các báo giá áo thun giá rẻ hiện nay

Báo giá áo thun tham khảo trên thị trường:

Đồng phục Việt 24h

Bảng báo giá đồng phục áo thun polo, báo giá áo thun đồng phục giá rẻ
Bảng báo giá đồng phục áo thun polo
Bảng báo giá áo thun cổ tròn , báo giá áo thun đồng phục giá rẻ
Bảng báo giá áo thun cổ tròn 

Đồng phục Hải Anh

Báo giá áo thun Hải ANh
Báo giá áo thun Hải Anh
 bốn mùa
Báo giá áo thun Bốn Mùa

IV. Chọn cơ sở may áo thun uy tín

Tại VIEUniformĐồng Phục Việt 24h

Với kinh nghiệm hơn 11 năm chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển để mang lại được sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Và với quy mô 2000m2 – là xưởng may lớn nhất miền Bắc, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về đồng phục, từ số lượng cho tới mọi kiểu cách, mẫu mã. Nơi Báo giá áo thun giá rẻ, cạnh tranh nhất.

Đồng Phục Việt 24h làm việc với châm ngôn: Sản phẩm, dịch vụ chính là tiếng nói giao tiếp của chúng tôi với khách hàng!!!

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục hoàn thiện nhất về chất lượng, dịch vụ chăm sóc khánh hàng chu đáo tận tình. Mong rằng sẽ đáp ứng được hết nhu cầu khách hàng. 

 


Mua hàng có sẵn tại: Đồng phục áo thun bán sẵn

Tham khảo hình ảnh đồng phục áo thun đẹp tại: Đặt may đồng phục

Website công ty: Đồng phục Việt 24h

Fanpage: FB Đồng phục Việt 24h

ĐỊA CHỈ CỦA ĐỒNG PHỤC VIỆT 24H: Tầng 3, Số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem theo các báo giá liên quan:

Mua phôi áo thun ở đâu giá rẻ nhất, chất lượng nhất năm 2023

Báo giá đồng phục áo thun công nhân

Báo giá áo thun dài tay, áo thun mùa thu đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *