LÝ DO NÊN CHỌN XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC VIỆT 24H

Đồng phục Việt 24h mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nâng cao tay nghề công nhân, trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại, cải tiến quy trình sản xuất. Là đơn vị có quy trình khép kín từ sản xuất tới khâu phân phối sản phẩm tận tay người tiêu dùng nên giá thành các sản phẩm do Đồng phục Việt 24h sản xuất luôn có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Thông tin doanh nghiệp:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC VIỆT PHÁT.

Địa chỉ :Số 216, đường Bưởi, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

MST: 0106691396

kinh nghiệm doanh nghiệp

1. Kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc Đồng phục Việt 24h

Với kinh nghiệm hơn 11 năm Đồng phục Việt 24h đã và đang không ngừng phát triển để mang lại được sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Và với quy mô 2500m2 – là xưởng may lớn nhất miền Bắc, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về áo đồng phục, từ số lượng cho tới mọi kiểu cách, mẫu mã

xưởng may đồng phục việt 24h

2. Năng lực sản xuất tối đa với mọi số lượng đơn hàng

Xưởng may áo đồng phục với quy mô nhà xưởng lên đến 2.500 m2, quy trình O.D.M khép kín có thể đạt công suất lên đến 10.000 sản phẩm/ngày Kho vải đồng phục lên đến 50 tấn: đảm bảo chi phí và thời gian cho KH. Vải bền, lên màu đẹp, thoáng mát và an toàn cho làn da của khách hàng.

chăm sốc khách hàng đồng phục việt 24h

3. Chính sách khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Bảo hành 6 tháng cho mọi sản phẩm tính từ ngày khách hàng nhận áo, mọi sai sót, hỏng hóc sẽ được chúng tôi khắc phục một cách triệt để và có lợi cho bạn nhất.Tư vấn và thiết kế áo miễn phí.Miễn phí giao hàng toàn quốc.Đổi trả hàng miễn phí

cạnh tranh về giá - đồng phục việt 24h

4. Mức giá cạnh tranh, giá gốc tại xưởng

Chúng tôi cam kết bạn sẽ có được mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Giá rẻ đi kèm với sự cam kết về chất lượng đẳng cấp của áo chính là những điều thuyết phục nhất khiến khách hàng chọn chúng tôi để trao gửi niềm tin trong suốt hơn 11 năm qua.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

quy trình sản xuất đồng phục

KHÁM PHÁ QUY MÔ XƯỞNG SẢN XUẤT

Xưởng may đồng phục lớn nhất miền Bắc lên đến 2000m2 được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất. Với quy mô như vậy, mỗi ngày Đồng phục Việt 24h có thể cung cấp ra thị trường 10.000 sản phẩm/ngày. Đây có thể nói là một con số vô cùng ấn tượng mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Hãy cùng khám phá xưởng may Đồng phục Việt 24h qua các công đoạn sau đây nhé.

Đối Tác & Khách Hàng