Tại sao phải in logo áo thun đồng phục ? các công nghệ in mới nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Logo, Slogan thương hiệu là một phần không thể thiếu của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Nó giúp truyền đạt những thông điệp ấn tượng của doanh nghiệp đến với khách hàng, cộng đồng. Có lẽ vì vậy là đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đều trang bị bộ đồng phục nhân viên có in logo, slogan thương hiệu của mình.Cùng đồng phục Việt 24h tìm hiểu kỹ hơn về tầm quan trọng của việc in logo áo thun đồng phục dưới bài viết.

I. Tại sao nên in logo, slogan trên áo thun đồng phục?

   Có quá nhiều lý do nên in logo áo thun đồng phục công ty. Một trong những lý do quan trọng nhất của việc in logo trên áo thun đồng phục là giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và nhớ đến thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn. Một doanh nghiệp thành công hay không chính là ấn tượng của doanh nghiệp đó với khách hàng. Nói cách khác khách hàng chính là người nuôi sống cho công ty của bạn. Để khách hàng nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của mình thì cần phải trang bị đồng phục chỉnh chu ấn tượng. Vì thế việc in logo, slogan áo thun đồng phục là điều bắt buộc.

Khi tất cả nhân viên diện đẹp ấn tượng, phục vụ chuyên nghiệp thì chắc chắn sản phẩm, dịch vụ của công ty sẽ được khách hàng đón nhận và nhớ đến mỗi khi cần sử dụng. Hơn thế nữa, khi nhiều người biết đến công ty, doanh nghiệp của bạn thông qua bộ logo áo thun đồng phục ấn tượng thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc bán hàng, thu về lợi nhuận đáng kể, rồi dần dần công ty của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

in logo áo thun đồng phục
In logo áo thun đồng phục lớp ấn tượng

II. Cách thiết kế logo để in logo áo thun đồng phục đẹp nhất

Một vấn đề chúng tôi muốn đề cập đến là thiết kế logo cho thương hiệu để công tác in được hoàn mỹ nhất.

Thương hiệu của doanh nghiệp chính là đứa con tinh thần của chủ sở hữu doanh nghiệp đó. Vì thế logo hay slogan có thể đã được hình thành từ ban đầu khởi nghiệp. Nhưng để một logo nhỏ bé hay dòng slogan ngắn gọn thực sự ấn tượng, ý nghĩa phải trải qua quãng thời gian dài.

in logo áo thun đồng phục nhà hàng đơn giản và nổi bật
In logo áo thun đồng phục nhà hàng đơn giản và nổi bật

Vậy để thiết kế một logo thương hiệu đẹp, ấn tượng cần những yếu tố gì? Trước tiên logo của bạn phải là duy nhất, đường nét rõ ràng, bố cục và màu sắc đơn giản cụ thể… Những yếu tố đó cũng giúp cho người in logo áo thun đồng phục dễ dàng hơn. Hiện nay công nghệ in đã tiên tiến hơn rất nhiều, có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu khách hàng, cho dù là những logo phức tạp. Nhưng bạn hãy cân nhắc thiết kế các loại logo đơn giản và ít màu sắc.

III. Các bước đặt in logo áo thun đồng phục tại đồng phục Việt 24h

Chúng tôi tổng kết và gửi khách quy trình in logo áo thun đồng phục của các sẩn phẩm như: áo thun cổ tròn, áo thun cổ bẻ, áo thun công sở, công nhân…

Các bước in  bán thành phẩm (sản phẩm khi may hoàn thiện được in trước): Phương pháp này áp dụng cho mọi loại sản phẩm.

Bước 1: Trao đổi mẫu in  và hoàn thiện maket in.

Bước 2: Vị trí in  trên maket hoặc sp mẫu cần được xác nhận giữa 2 bên.

Bước 3: In mẫu duyệt trước khi sản xuất (đối với mẫu in sll và làm lần đầu.)

Bước 4: Tiến hàng in và giao nhận hàng theo đúng mẫu.

Phương pháp in logo áo thun đồng phục trên sản phẩm đã hoàn thiện: Sản phẩm đã hoàn hiện khách hàng chú ý vị trí in cần phẳng, rộng và dễ thao tác. Các bước cũng áp dụng như trên.

IV. Nên chọn in hay thêu cho áo thun đồng phục của bạn?

Để quyết định in hay thêu logo thương hiệu trên đồng phục doanh nghiệp của bạn, hãy cùng so sánh các ưu nhược điểm của 2 phương pháp này nhé.

 • Về lịch sử 2 phương pháp in và thêu: Thêu là phương pháp lâu đời nhất nên tạo tính quen thuộc, gần gũi với sản phẩm.
 • Về độ bền: Trước kia thêu logo đạt độ bền cao hơn, sau khi các công nghệ in mới ra đời, độ bên về in và thêu như nhau, bảo hành đến khi sản phẩm hỏng.
 • Về màu sắc hình in: Màu sắc thêu logo bị hạn chế bởi số lượng chỉ thêu, nhưng in logo không giới hạn màu in. Tất các các màu trên thiết kế đều có thể có, nếu người in lành nghề pha màu chuẩn.
 • Về giá thành in thêu logo: Giá thành của logo thêu vẫn cao hơn logo in nhiều. Hiện nay có nhiều công nghệ in đặc biết như in decal bằng cao su hay nhung lụa, giá thành cũng còn rất cao.
 • Về đánh giá của khách hàng với in, thêu: Phải nói rằng phương pháp in lưới, in chuyển nhiệt chỉ được sử dụng trên những sản phẩm giá trung bình thấp như: đồng phục công nhân, áo thun công nhân… Với những sản phẩm đồng phục công sở, văn phòng cao cấp hơn thì hầu hết khách hàng chọn phương pháp thêu. Nên logo thêu vẫn là lựa chọn ưu tiên hơn.

Qua những so sánh trên khách hàng có thể chọn được phương pháp thích hợp cho việc in thêu logo, slogan thương hiệu trên áo đồng phục của doanh nghiệp mình.

V. Các công nghệ in logo trên áo thun đồng phục mới nhất 2022

Ngày nay công nghệ in mới đã thay đổi dần cách chọn lựa của khách hàng. Hãy cùng đồng phục Việt 24h tìm hiểu các công nghệ in mới hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ in áo trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Nhiều công nghệ in chất lượng đảm bảo thời gian giao hàng nhanh. Chúng ta hãy chọn các phương pháp in áo phù hợp dưới đây:

V.1 In logo áo thun đồng phục bằng phương pháp in chuyển nhiệt

Đây là phương pháp in logo áo thun đồng phục đầu tiên trên thị trường, có rất nhiều ưu điểm nổi bật nên được các cơ sở in logo đồng phục tin dùng. Ưu điểm của công nghệ này la:

 • Đầu tư máy móc vận hành không quá cao.
 • Hình in có độ sắc nét, chính xác, chuẩn màu theo mẫu.
 • Tuổi thọ của hình in cao.
 • Có khả năng in những hình phức tạp, chi tiết.
 • Giá thành sản phẩm đầu ra không cao như in kỹ thuật số.

Nhưng có một số hạn chế nhất định: về chất liệu vải in, thường không in được với vải chịu nhiệt kém, độ bền hình in không cao..

Máy in chuyển nhiệt, in logo, in hình áo thun
Máy in chuyển nhiệt, in logo, in hình áo thun

V.2 In logo áo thun đồng phục bằng phương pháp in lụa – in lưới.

In lụa- in lưới là phương pháp dành cho bán thành phẩm, in áo lấy ngay là in áo thành phẩm nên phương pháp in này ít được dùng. Đây là phương pháp đầu tiên của nghành in tối ưu nhất về giá thành và tốc độ in. Phương pháp in lưới thường không in được ảnh chuyển màu phức tạp.

Công nghệ in lưới hiện nay dần được thay thế bằng tự động hóa. Trong tương lai sẽ là công nghệ phổ biến áp dụng được cho tất cả các loại sản phẩm, chi phí giá thành thấp.

Xưởng in lưới áo thun đồng phục
Xưởng in lưới áo thun đồng phục

V.3 In logo áo bằng phương pháp in kỹ thuật số.

Đây được xem như một kỹ thuật in áo thun tiên tiến bậc nhất tính tới thời điểm bấy giờ. In kỹ thuật số sẽ được thực hiện thông qua việc truyền hình ảnh trực tiếp từ thư mục dữ liệu tới máy in và in ấn trực tiếp lên vải. Không phải vì hiện đại mà vì những ưu điểm dưới đây mới khiến cơ sở in logo áo thun đồng phục ưu tiên lựa chọn phương pháp in này!

 • Phương pháp in kỹ thuật số với những ưu điểm như:
 • Độ chính xác và độ rõ nét của hình in tốt.
 • Màu pha rất chuẩn như ảnh.
 • Hình in có tuổi thọ cao theo năm tháng.
 • Thời gian in sản phẩm cực kì nhanh.
 • Tiết kiệm rất nhiều từ: nhân công đến thời gian…

Mặc dù vậy, nó vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:

 • Dây chuyền sản xuất đòi hỏi kinh phí đầu tư cao.
 • Giá thành in sản phẩm cao.
Máy in kỹ thuật số Brother in áo thun chất lượng cao
Máy in kỹ thuật số Brother in áo thun chất lượng cao

V.4 In áo đồng phục bằng phương pháp in Pet.

Trong các phương pháp in kể trên thì in Pet có lẽ là phương pháp in áo nhanh lấy ngay tối ưu nhất về: thời gian, chất lượng in, giá thành in. Phương pháp in này cụ thể là: Một máy in chuyên dụng in trên mặt pet ra hình ảnh. Lấy pet hình ảnh đó ép ở nhiệt độ tiêu chuẩn lên áo đồng phục may sẵn. Quy trình tuy đơn gian nhưng sản phẩm lại đạt yêu cầu tối đa.

Nếu nói về khuyết điểm thì in pet hầu như không có. Một điểm trừ đó là hình in có độ dày nên in ảnh khổ to thì sẽ làm cứng áo.

công nghệ in pet tạp dề
Công nghệ in pet chuyển nhiệt

V.5 In áo đồng phục bằng phương pháp in decal (in ép vinyl).

Phương pháp phương pháp in decal cao su – decal nhung – decal phản quang hiện nay rất thịnh hành, được cáccơ sở in logo áo thun đồng phục hay dùng. Hình in dày nổi trên áo. In thành phẩm cũng rất tốt. Chất lượng in cực tốt. Yếu điểm của phương pháp này là mỗi lần in một màu. Nếu hình ảnh có nhiều màu chúng ta phải in từng màu một và ghép lại với nhau.

Công nghệ in ngày càng được tối ưu hóa về chất lượng, thời gian và giá thành. Trong tương lai sẽ còn  rất nhiều công nghệ in mới chờ đợi chúng ta.

In decal nổi logo slogan trên áo thun
In decal nổi logo slogan trên áo thun

VI. Giới thiệu công ty đồng phục Việt 24h – chuyên nhận in logo áo thun đồng phục

Với châm ngôn: Sản phẩm, dịch vụ chính là tiếng nói giao tiếp của chúng tôi với khách hàng!!!

Đồng phục Việt 24h với trên 11 năm kinh nghiệm về đồng phục trên thị trường Việt Nam, và đã hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để hỗ trợ bạn và doanh nghiệp bạn những bộ đồng phục bền đẹp nhất. Dịch vụ chăm sóc khánh hàng chu đáo tận tình nhất.

Các sản phẩm in logo áo thun đồng phuc tại đồng phục Việt 24h:

in logo áo thun đồng phục Viettel
in logo đồng phục Viettel
áo đội nhóm
in áo thun đồng phục đội nhóm
5Theway
in áo thun đôi
T-shirt local brand Việt Nam
in áo thun thời trang
áo thun quán cafe
In logo áo thun đồng phục quán cafe

Để tìm kiếm các sản phẩm đồng phục cho doanh nghiệp mình mời bạn tham khảo link dưới đây nhé:

– Mẫu đồng phục đặt may tại đây: Đặt may áo thun

– Mua đồng phục có sẵn tại đây: Đồng phục may sẵn

– Tư vấn và thiết kế: Tư vấn đồng phục

Hotline tư vấn in logo áo thun đồng phục: 0986 368 862

Website Công ty : Đồng phục Việt 24h

Địa chỉ: Tầng 3, Số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân , Hà Nội.

Bài viết liên quan:

In thêu áo thun đồng phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *